Về Chúng Tôi

Với triết lý nhân sự nổi tiếng của mình, Công ty Cổ phần Du Thuyền Viet Princess tự hào sở hữu đội ngũ thuyền viên năng động, chuyên nghiệp cùng các quản lý cấp cao giàu kinh nghiệm đến từ Việt Nam, Campuchia và Châu Âu. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất trong văn hóa lẫn chất lượng dịch vụ khách sạn.
Trương Quang Cường

Trương Quang Cường

Chairman

Giang Hoang Hai

Giang Hoang Hai

Managing Director

Ban Giám Đốc

Ông Trương Quang Cường - Chủ tịch HĐQT & Giám đốc điều hành
Người tiên phong trong đóng và khai thác tàu du lịch trên sông Mekong giữa Việt Nam và Campuchia. Có kinh nghiệm đóng mới 12 tàu du lịch, hoán cải 2 tàu và điều hành khai thác tàu du lịch cao cấp tại Việt Nam, Campuchia và khu vực Đông Nam Á trong 20 năm.

Ông Giang Hoàng Hải - Cổ đông sáng lập
Có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc khai thác tàu & các tour du lịch khu vực sông Mekong và Đông Nam Á. 
Eric Christophe

Eric Christophe

Giám đốc Dịch vụ nhà hàng

Dirk Schroeter

Dirk Schroeter

Giám đốc Ẩm thực

Đội Ngũ Quản Lý

Mr. Eric Christophe - Giám đốc Dịch vụ khách hàng
Có hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trên các khách sạn và tàu khách cao cấp trên thế giới.

Mr. Dirk Schroter - Giám đốc Ẩm thực
Có hàng chục năm kinh nghiệm về ẩm thực, setup bộ phận bếp và nhà hàng trên các nhà hàng và tàu khách cao cấp trên thế giới.

Du thuyền nhà hàng Saigon Princess

Du thuyền nhà hàng cao cấp Saigon Princess là địa điểm tổ chức Hội thảo, Sinh nhật, Tiệc cưới, Liên hoan, Họp mặt, Kỷ niệm sang trọng bậc nhất đầu tiên trên sông Sài Gòn. Với hành trình di chuyển riêng biệt cùng với các khu vực nhà hàng sang trọng, Saigon Princess sẽ mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ đẳng cấp thời thượng.

Quý khách sẽ có những trải nghiệm thật khác biệt và đáng nhớ khi chiêm ngưỡng một thành phố Hồ Chí Minh năng động hiện đại vào ban ngày nhưng về đêm thì thật lộng lẫy kiêu sa.   

Du thuyền Mekong Princess

Mekong Princess được đóng tại Sài Gòn theo tiêu chuẩn thiết kế và an toàn quốc tế, hạ thủy vào năm 2015 và được xem là du thuyền có cấu tạo chắc chắn nhất, thanh lịch nhất trên sông Mekong hiện nay. Mekong Princess có sức chứa 28 khách với 14 phòng sang trọng.

Du thuyền có chiều dài 63 mét cùng chiều rộng 10 mét, được trang bị hai động cơ Doosan Marine 480 HP, có thể di chuyển với tốc độ tối đa 11 hải lý/giờ (20 km/giờ). Tốc độ trung bình du thuyền đưa khách du ngoạn là 8 hải lý/giờ (khoảng 15 km/giờ).

Xem thêm

Khám phá
Cần Thơ
Cần Thơ
Thoạt nhìn, Cần Thơ có vẻ là một thành phố sầm uất, với dòng thương mại liên tục đổ xuống sông Hậu. Nhưng hãy chiêu đãi bản thân trong một căn phòng trên những bờ lá rợp bóng cây, dùng bữa trên trái cây chín vàng và cá sông tươi ngon, lướt trên những chiếc thuyền tam bản qua những con kênh oi bức, và bạn sẽ sớm nhận ra mặt tiền thành phố lớn của Cần Thơ mới chỉ là một nửa câu chuyện. Nửa còn lại?

19/10/2022