…Khám phá hành trình mới…

Cùng trải nghiệm chuyến phiếu lưu trên dòng sông Mekong hùng vĩ để cảm nhận rõ nét hình ảnh nhộn nhịp của thành phố dần chuyển mình sang bức tranh nông thôn êm đềm, khám phá thiên nhiên và văn hóa của hai quốc gia tuyệt vời tại Đông Nam Á - Việt Nam & Campuchia.
Các hành trình đầy cảm hứng của chúng tôi chính là một lăng kính vạn hoa về các địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm thú vị, giúp Quý khách có được những kỷ niệm khó quên.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Chuẩn An Toàn Quốc Tế

Chuẩn An Toàn Quốc Tế

Các thiết bị an toàn đạt chất lượng quốc tế trên du thuyền được bố trí tại các vị trí quan trọng để đáp ứng mọi cuộc diễn tập an toàn của IMO (Tổ chức Hàng hải Quốc tế). Chúng tôi tự hào đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho tất cả các hành khách của mình. Tất cả các tàu của Viet Princess đều được khảo sát và phê duyệt bởi Cơ quan Đăng kiểm Hàng hải quốc gia VIRES (Cục Đăng kiểm Việt Nam).
Hành Trình Độc Đáo

Hành Trình Độc Đáo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến Quý khách những chuyến du ngoạn trên bờ độc đáo, cuộc gặp gỡ người dân bản địa có một không hai và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ đội ngũ thuyền viên. Quý khách chắc chắn sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời trong chuyến du lịch đến Đông Nam Á trên dòng sông Mekong hùng vĩ này.
Dịch Vụ và Sự Riêng Tư

Dịch Vụ và Sự Riêng Tư

Các dịch vụ hàng ngày trên du thuyền Mekong Princess được thiết kế hoàn hảo giúp Quý khách thư giãn và thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp, sự yên bình của dòng sông từ những liệu pháp spa đến các phòng chờ ngoài trời phục vụ các loại cocktail tự pha chế, các hoạt động giải trí địa phương và những kiến thức du lịch từ các chuyên gia hàng đầu.