MEKONG RIVER DELTA (NGƯỢC DÒNG)

Chào mừng Quý khách đến với Việt Nam…
Thông qua hành trình độc đáo trên du thuyền mang kiến trúc Pháp cổ điển đầy sang trọng, kết hợp cùng các chuyến du ngoạn trên bờ thú vị, Quý khách sẽ được tiếp xúc gần gũi nhất, thân mật nhất với con người và văn hóa nam bộ Việt Nam. Dọc theo hạ lưu sông Mekong, du thuyền Mekong Princess sẽ đưa Quý khách khám phá hành trình đầy thú vị. Du thuyền sẽ khởi hành từ cảng Sài Gòn, băng qua các tuyến đường thủy của đồng bằng sông Cửu Long nổi tiếng, cuối cùng tiến về phía bắc đến với vương quốc Campuchia.

… Chào mừng Quý khách đến với Campuchia…
So với Việt Nam, các vùng đồng bằng của Campuchia cũng không kém phần kỳ lạ. Khi đi ngược dòng về phía thủ đô Phnom Penh, Quý khách sẽ được ngắm nhìn những vùng đồng bằng đẹp mắt. Dọc hai bên bờ sông là những chiếc xe bò cày xới làm ruộng trên con đường hẹp, góp phần xây dựng cuộc sống hợp tác xã. Đấy chính là cuộc sống tự cung tự cấp của đất nước Campuchia từ bao đời nay. 

Hãy cùng khám phá

Cần Thơ
Cần Thơ
Thoạt nhìn, Cần Thơ có vẻ là một thành phố sầm uất, với dòng thương mại liên tục đổ xuống sông Hậu. Nhưng hãy chiêu đãi bản thân trong một căn phòng trên những bờ lá rợp bóng cây, dùng bữa trên trái cây chín vàng và cá sông tươi ngon, lướt trên những chiếc thuyền tam bản qua những con kênh oi bức, và bạn sẽ sớm nhận ra mặt tiền thành phố lớn của Cần Thơ mới chỉ là một nửa câu chuyện. Nửa còn lại?

19/10/2022

Bắt đầu hành trình với chúng tôi

hoặc Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi
(+84) 969 936 954 - mekongprincess@vietprincess.com